Nho đen không hạt Mỹ

posted in: Trái cây nhập khẩu | 0

Nho đen không hạt Mỹ mọc trên các cây dạng dây leo, một chùm nho thường khoảng từ 8 đến 350 trái nho. Ban đầu nho là loại cây hoang dại nhưng được người dân Trung đông thuần hóa vào khoảng 6000 đến 8000 năm trước và được nhân ra khắp thế giới và châu Mỹ.

Nho đen không hạt Mỹ

Nho là loại trái cây có nhiều chất dinh dưỡng ở Việt Nam tại Phan Rang cũng trồng rất nhiều nho và nổi tiếng với nghề trông nho và làm rượu vang. Tuy nhiên do điều kiện đất và khí hậu nên trái nho còn nhỏ và giá trị dinh dưỡng thấp hơn nho đen không hạt Mỹ.

Người Pháp rất tự hào về chất lượng nho của họ nơi đã cho ra đời những Chai rượu vang giá trị cả ngàn USA. Người Mỹ lại cho rằng chất đất không phải là quan trọng nhất, mặc dù chất đất của họ cũng rất phù hợp cho cây nho tăng trưởng và phát triển. Họ có công nghệ lai giống hàng đầu thế giới, quy trình trông và thu hoạch, bảo quản hiện đại nên đã góp phần làm cho những trái nho đen không hạt Mỹ có mặt trên khắp thế giới.

Nho đen Mỹ

Chúng tôi là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp nho đen không hạt Mỹ về Việt Nam áp dụng quy trình bảo quản và phân phối của Mỹ nên trái nho đen Mỹ đến với người tiêu dùng Việt vẫn giữ được nguyên vẹn giá trị. Những trái nho tươi ngon săn chắc, có vị ngọt mát thỏa mãn được nhu cầu thưởng thức trái cây cao cấp. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất sứ. Cam kết không bán trái cây Trung Quốc. Tránh tình trạng “tiền mất tật mang” bỏ tiền thật mà mua nhầm trái cây Trung Quốc.

Nho đen không hạt Mỹ chứa hợp chất flavon có tác dụng chống Oxy hóa hơn hẳn vitamin E và C, bên cạnh đó nho đen còn có tác dụng tăng cường sức đề kháng bảo vệ tim mạch.

Mua nho đen không hạt Mỹ vui lòng liên hệ Cửa hàng 25 Hoàng Văn Thụ, P15, Q Phú Nhuận. ĐT 0839956854 – 0902484289 Giao hàng miễn phí tận nơi

>> Chery Mỹ >>

>> Mua nho đen Mỹ ở Sài Gòn >>

>> Quà tặng ngày valentine cho chàng >>

Leave a Reply