Tác dụng của trái cherry với bệnh gout

posted in: Trái cherry | 0

Tác dụng của trái cherry với bệnh gout rất rõ ràng. Trong trái cherry có rất nhiều chất dinh dưỡng mang lại lợi ích cho sức khỏe con người. Trước đây tôi cũng như các bạn thích ăn trái cherry vì hương vị tuyệt vời của nó không hề nghĩ đến những côn dụng tuyệt vời của nó. Ngày nay có rất nhiều công trình nghiên cứu chứng minh điều này.

tac dụng của trái cherry với bệnh gout

Trái cherry có màu đỏ rất đẹp và hấp dẫn nhìn chúng thôi đã làm chúng ta chảy nước miếng rồi. Tôi vẫn tự hỏi sao loại trái cây này lại có vị ngon lạ lùng như vậy. Đây là một ưu điểm lớn của cherry tôi vẫn thích ăn cherry thậm chí nếu trái cherry không mang lại lợi ích sức khỏe gì.

Có rất nhiều loại cherry nhưng theo tôi ngon nhất vẫn là cherry Úc vì tôi thích vị ngọn của nó, mặc dù cherry của Mỹ, Canada, Chile trái có thể to hơn một chút. Nhưng hầu hết các loại cherry đều có giá trị dinh dưỡng lớn. Trong các trái này có hàm lượng các chất chống oxy hóa rất cao. Cao hơn việt quất đến 20 lần. có những nghiên cứu cho rằng trái cherry giúp giảm viêm, giảm đau các khớp, và hỗi trợ chữa bệnh gout, cũng như giảm các nguy cơ mắc một số bênh nguy hiểm khác.

Trong quá trình trao đổi chất cơ thể chúng ta sinh ra các gốc tự do. Đây giống như một loại rác sinh học, các gốc tự do này lấy điện tử từ các tế bào làm cho chúng bị hư hỏng và yếu đi không thực hiện tốt các chức năng của chúng gây viêm đau như trong các bệnh viêm khớp, bệnh gout . Khi chúng ta ăn nhiều các thực phẩm có các chất chống oxy hóa các chất này sẽ cung cấp các điện tử cho các gốc tự do. Làm giảm ảnh hưởng của chúng đến các tế bào sống.

Trong khoảng tháng 11 đến tháng 1 năm sau các bác sĩ tại Úc nhận thấy các bệnh nhân bị bệnh Gout có thể giảm một nửa các triệu chứng đau đớn tái phát. Điều này trùng khớp với thời điểm mà trái cherry đang tràn ngập tại các vườn cây ăn trái và các siêu thị

Cherry ngoài màu sắc và mùi vị tươi ngon còn có rất nhiều lợi ích dinh dưỡng đặc biệt vơi bệnh nhân gout, Mỗi ngày nếu ăn khoảng 20 trái sau một thời gian bạn sẽ thấy những thay đổi sức khỏe đáng kể.

>> Trái cherry Mỹ >>

>> Trái cherry New Zealand >>

Leave a Reply