Táo Envy New Zealand

posted in: Trái cây nhập khẩu | 0

  Táo Envy New Zealand có kích thước lớn. Nửa trái táo hướng về phía mặt trời có màu đỏ thẫm rất đẹp. Vỏ trái táo cứng và dày nên ít bị dập, và ngăn chặn những con sâu tham lam đục vào bên trong trái táo. Khi đến mùa thu hoạch người trồng táo để cho trái táo chín rồi mới hái xuống. Tuyệt đối không dùng bất kì loại hoá chất nào để ủ ép trái chín. Vì vậy táo Envy New Zealand có vị rất ngọt, dòn và hương thơm đặc trưng hấp dẫn.

 Táo Envy New Zealand

  Táo Envy New Zealand là giống táo mới không phải được tạo ra từ sự đột biến gen mà được các nhà khoa học và nông dân New Zealand nghiên cứu và lai tạo tự nhiên trong hàng chục năm. Họ đã lai ghép hai loại táo nổi tiếng Gala và Breaburn để tạo ra giống táo Envy New Zealand chất lượng như ngày nay. Đầu tiên các nhà khoa học tách những hạt phấn của những cây được chọn làm bố. Thụ phấn lên những bông hoa tốt nhất được chọn làm mẹ. Sau khi thu hoạch những trái táo họ tách lấy hạt. Sau đó trồng những hạt này vào những ô được đánh số thứ tự để theo dõi và tìm ra những cây tốt nhất để làm giống cho những lần sau. Quá trình này lặp đi lặp lại nhiều lần cuối cùng cho ra loại táo Envy New Zealand thơm ngon như bây giờ

Táo Envy có thể cắt ra ăn sống hoặc chế biến thành các món ăn hấp dẫn, chúng tôi xin giới thiệu một số món rất dễ làm từ táo Envy:

salad táo

  Trên bàn tiệc có rất nhiều món làm từ thịt động vật thì cần thêm một đĩa salad trái cây để cân bằng dinh dưỡng. Bạn rửa sạch 2 trái táo Envy New Zealand thái lát với nửa chén cherry thái lát tách bỏ hạt. Thêm rau xà lách cắt nhỏ cùng với 2 thìa giấm, 2 thìa mù tạt, 1 thìa mật ong, nửa thìa muối và hạt tiêu xay nhỏ. Trộn đều tất cả với nhau rồi bày lên đĩa là đã có món salad tươi ngon.

Táo Envy New Zealand nướng

  Bạn cũng có thể làm món táo xúc xích nướng cho những bữa tiệc đứng ngoài trời. Món này làm cũng rất nhanh và đơn giản. Rửa sạch hai trái táo. Cắt táo và xúc xích, hành tây thành từng miếng nhỏ. Sau đó xiên xen kẽ các loại thực phẩm này vào que xiên. Chuẩn bị một hỗn hợp gia vị, mù tạt, mật ong rồi quét đều lên các que xiên. Đặt trong tủ lạnh khoảng 1 giờ cho ngấm gia vị rồi đưa lên bếp nướng. Mùi thơm của táo Envy New Zealand, hành tây, xúc xích nướng quyện vào nhau rất hấp dẫn.

  Mua táo Envy New Zealand liên hệ cửa hàng 25 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuân hoặc số điện thoại 0932754679 để được báo giá tốt nhất và giao hàng miễn phí

>> Trái cherry New Zealand >>

Leave a Reply