Trái cherry New Zealand

posted in: Trái cherry | 0

Trái cherry New Zealand được trồng ở New Zealand rất ngon và chất lượng. Mặc dù sản lượng cherry hàng năm của New Zealand chỉ chiếm 7% của thế giới nhưng nơi đây được biết đến như một kinh đô nhỏ của loại siêu trái cây này.

Trái cherry new zealand

  Trang trại trồng trái cherry New Zealand được đầu tư rất cao, một vườn cherry khoảng 40 ha được phủ kín một lớp lưới bảo vệ. Giúp cho 30000 cây cherry tránh khỏi các loại chim, gió, nắng và mưa đá. Hệ thống tưới nước và thoát nước có thể kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm môi trường. Các trái cherry được thu hoạch ở đây có chất lượng rất tốt tỉ lệ nứt rất ít.

vuon-trong-cherry-new-zealand

  Sau khi trái cherry được thu hái về khu vực sơ chế, được rửa sạch phân loại về kích thước. Luôn có một bộ phận chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng trong tất cả các khâu của quá trình sơ chế và đóng gói. Chỉ những trái cherry New Zealand chất lượng tốt mới được đưa vào quá trình đóng gói. Một số lượng nhỏ cherry được lấy ngẫu nhiên để kiểm tra các chỉ tiêu chất lượng như: vi sinh, nồng độ đường, tinh bột.

  Trái cherry New zealand là một trong những loại cherry ngon đạt các tiêu chuẩn của Quốc tế. Được phép phân phối vào các thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Ở Việt Nam cũng rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

>> Táo Envy New Zealand >>

>> Trái cherry Mỹ >>

Leave a Reply