Trái cherry thật tuyệt vời

posted in: Trái cherry | 0

Trái cherry là loại trái cây tuyệt vời

Trái cherry hay còn gọi là trái anh đào là loại trái cây cao cấp rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Trái có mầu sắc đẹp vị rất ngon, không quá ngọt nhưng đảm bảo bạn sẽ bị nghiền sau lần ăn thử đầu tiên. Cherry có rất nhiều giá trị dinh dưỡng, đặc biệt là các chất chống oxy hóa độc đáo có lợi cho sứ khỏe.

trái cherry thật tuyệt vời

Trái Cherry có ít calorie nhưng giàu dinh dưỡng, là nguồn nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho sức khỏe, các loại sắc tố thực chất là flavonoid glycoside màu đỏ tím nhìn rất đẹp mắt là chất có hoạt tính chống oxy hóa mạnh mẽ. Hoạt chất này có tác dụng chống viêm, giảm đau trong bệnh Gout, bệnh Thấp khớp, và các chấn thương trong thể thao.

Các công trình nghiên cứu thực nghiệm khác cũng chỉ ra rằng trái cherry có thể giúp ngăn ngừa khả năng bị Ung thư, lão hóa sớm, giảm các tác hại của bệnh tiểu đường. Chất Melatonin có thể dễ dàng đi vào mạch máu não làm dịu hệ thần kinh, giúp chúng ta có giấc ngủ sâu hơn, giảm các cơn đau đầu. Các chất khoáng trong cherry như Kẽm, Sắt, Kali, Mangan… ở dạng muối dễ hấp thụ lợi cho tim, điều hòa nhịp tim ổn định huyết áp.

Với những đặc điểm về dinh dưỡng như trên trái cherry xứng đáng là một loại trái cây cao cấp nên có trong tủ lạnh nhà bạn.

>> Trái cherry Mỹ >>

>> Trái cherry New Zealand >>

Leave a Reply